Tuesday, November 13, 2012

Teresa Collins

 
Last week I had the privilege to go to a class with TERESA COLLINS. Yes, I was a bit starstruck I admit, but she was extremely sweet and down to earth.
 
 
 

 
Teresa was teaching us how to make a mini album with her Vintage Finds collection. So pretty!

What was interesting was that almost every page in this album had a different size. She alternated between small and bigger pages to give it a visual interest. Wow, I would never have done that! I'm such a square person and I want everything to be the same size. But my album looked sooo good when it was done.
 
 


This album has pockets, flaps, pullouts and lots of pop-up pictures. It's awesome! I don't think I ever been so pleased with something I created...but I had professional help:)

If you want to see more of Teresa's fabulous work go to My Craft Channel where she has lots of different tutorials. She also has a blog and her website where you can find all her wonderful products.

I have already started another mini album with Teresa's papers. I think it will be another hit. This is the one I'm working on. Pictures to come later.
 
~
 
I'll be back in a little bit to announce the winner for the latest giveaway...
 
 
Pin It!

6 comments:

ElisabethB said...

This Lions fabulous. glad you had a Great time

Jean said...

Gorgeous!

Sesil Cratin said...

Great job with the album!

Minh Hoang said...

Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da an toàn , thuốc trắng da ivory caps có hại không , thuốc trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì my pham nhat ban sakura còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chong lao hoa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng tốt và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như kem chống nắng neutrogena có tốt không ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem kem trị nứt gót chân neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

Danh Ngọc said...

Thoái hóa cột sống là bệnh rất thường gặp đặc biệt là ở người già , vậy cách chữa benh thoai hoa cot song như thế nào an toàn và hiệu quả , cùng chờ xem nhé. Collagen là sản phẩm giúp làn da trắng đep và trẻ hóa , chống lại sự già cỗi ngày càng tăng của làn da , có nhiều loại collagen tốt hiện nay như super collagen + c , collagen shiseido enriched và sản phẩm collagen nhat ban cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra còn có các loại collagen khác như fish collagen . Có nhiều dạng collagen như nước , bột , vien uong collagen ,.. Khi dùng có nhiều câu hỏi đặt ra như collagen neocell có tốt không ? uống collagen shiseido có tốt không ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời sau đây.

Unknown said...

sữa tắm Guardian Energise 250ml mịn màng, tự tin tỏa sáng.
avene cicalfate - repair cream 40ml Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm
Sữa rửa mặt chiết xuất từ trang xanh DABO Tea Tree đáp án cho các câu hỏi
innisfree capsule recipe pack trên ngay tại MegaVita.
perfumed body mist the face shop Thật vậy, tất cả các loại
hazeline spotless white uv kem trị mụn hiệu quả nhất,
perfume seed capsule body wash 300ml điều trị cả 3 tình trạng mụn nhẹ,
alvityl defenses sirop mụn trung bình lẫn mụn nặng,
nexcare acne patch thinner vừa điều trị mụn vừa làm trắng da,...
perfume seed velvet body milk đều có thể tìm kiếm tại MegaVita